Vệ Sinh Công Nghiệp

Posted on Dịch vụ 474 lượt xem

Thuận Quang tự tin với nhiều năm kinh nghiệm là công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến vệ sinh công nghiệp uy tín nhất ở Việt Nam với hơn nhiều năm qua. Với trang thiết bị được hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn có trách nhiệm, tận tâm hoàn thành tốt công việc. Công ty TNHH TM DV Thuận Quang luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.  

Vệ sinh công nghiệp là như thế nào? 

Vệ sinh công nghiệp là hình thức dọn dẹp vệ sinh truyền thống kết hợp cùng với các máy móc, thiết bị hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng để thực hiện quy trình làm sạch bằng các phương pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí tối ưu nhất. 

Tìm hiểu về vệ sinh công nghiệp
Tìm hiểu về vệ sinh công nghiệp

Mục đích thực hiện vệ sinh công nghiệp nhằm hỗ trợ cho tiến độ nhanh hơn đối với công việc vệ sinh với quy mô diện tích lớn nhưng với thời gian ngắn đạt hiệu quả cao hơn. Do đó, độ phổ biến của vệ sinh công nghiệp cũng được biết đến rộng rãi và tiếp cận được với nhiều khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ.  

Vệ sinh công nghiệp đem lại cho con người môi trường làm việc và sinh sống sạch sẽ, thoáng đãng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, giúp khách hàng có không gian sống tuyệt hảo, tận hưởng cùng gia đình những phút giây tuyệt vời, đem lại lợi ích cho bản thân và nơi làm việc hiệu quả. 

Tại sao nên lựa chọn vệ sinh công nghiệp tại Thuận Quang?

Nhu cầu vệ sinh công nghiệp của khách hàng ngày càng cao nên việc lựa chọn nơi để đáp ứng dịch vụ cũng rất quan trọng, vì thế Thuận Quang là một trong những công ty mang đến cho quý khách dịch vụ và trải nghiệm hài lòng hãy tham khảo một số lý do dưới đây:

 • Thuận Quang sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể về kinh phí dành cho việc vệ sinh. Mỗi tháng thay vì quý khách sẽ mất một khoản để trả thêm cho nhân viên lao công hằng ngày, phải trang bị thêm các các công cụ vệ sinh lau chùi và hóa chất. Việc quý khách cần chỉ đơn giản lựa chọn dịch vụ phù hợp từ chúng tôi và chỉ cần thanh toán 1 lần. Lợi ích khi quý khách lựa chọn dịch vụ là có thể ước tính trước khoản chi phí và lên kế hoạch trước. Ngoài ra không cần phải mua sắm thêm bất kỳ trang thiết bị nào. 
 • Đến với Thuận Quang, quý khách sẽ được trải nghiệm các máy móc hiện đại, thiết bị tiên tiến giúp vệ sinh công nghiệp nhanh chóng, sạch sẽ như mới. Trong quá trình vệ sinh sẽ không làm ảnh hưởng đến các vật trong phòng. Thiết bị để xử lý vệ sinh có mức giá khá cao nên việc bạn đầu tư chúng rồi chỉ sử dụng trong thời gian là vô cùng lãng phí và tốn kém. Vì vậy, quý khách nên lựa chọn dịch vụ của Thuận Quang sẽ được trả với mức phí thấp nhất nhưng chất lượng vô cùng cao.  
 • Chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Với kiến thức chuyên môn và kỹ năng qua nhiều năm kinh nghiệm được thực hiện bởi sự giám sát của nhân viên, công việc đảm bảo thực hiện đúng tiến độ và chất lượng. Song với đó sẽ luôn được kiểm tra và giám sát chặt chẽ để không xảy ra sự việc xấu trong quá trình làm việc, luôn đảm bảo an toàn.
 • Quý khách sẽ không cần lo lắng đến việc tìm hiểu các vấn đề liên quan đến làm sạch , mẹo vặt, phương pháp. Thuận Quang sẽ giúp bạn lo hết các vấn đề về vệ sinh tùy theo nhu cầu mà bạn cần để đạt chất lượng như mong muốn.  
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ được chia thành nhiều gói khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu mà quý khách đưa ra. Tùy theo nhu cầu lựa chọn của quý khách, khả năng tài chính mà có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.   
Tại sao nên lựa chọn vệ sinh công nghiệp Thuận Quang?
Tại sao nên lựa chọn vệ sinh công nghiệp Thuận Quang?

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thuận Quang xứng đáng trở thành lựa chọn tối ưu, nơi khách hàng có thể yên tâm mỗi khi có nhu cầu dọn dẹp vệ sinh. 

Quy trình các bước thực hiện vệ sinh công nghiệp

Để thực hiện quy trình xử lý vệ sinh công nghiệp đạt chất lượng tốt nhất cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại dụng cụ, hóa chất phù hợp để dễ dàng xử lý. Thực hiện tuân thủ theo quy tắc từ trên xuống dưới, từ xa đến gần,tuần tự, từ trước ra sau, từ trong ra ngoài, chống lấp, để đảm bảo đạt hiệu quả và chất lượng của quy trình vệ sinh công nghiệp được diễn ra thuận lợi và an toàn.

Quy trình xử lý vệ sinh công nghiệp được chia làm 3 bước, cụ thể: Vệ sinh phần thô, vệ sinh phần tinh và nghiệm thu sau khi kết thúc.

Bước 1: Phần thô

Trước hết, các bước đầu tiên của việc vệ sinh công nghiệp cần thực hiện theo quy trình sau đây, cụ thể: 

 • Để không bị gián đoạn khi thực hiện quá trình vệ sinh thì trước hết chúng tôi sẽ sắp xếp lại các vật dụng, đồ nội thất trong phòng gọn gàng trong quy mô cần vệ sinh, sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng của đồ dùng của quý khách. 
 • Sau khi dọn dẹp các món đồ nội thất trong khu vực vệ sinh công nghiệp xong sẽ tiến hành dọn dẹp rác như túi nilon, chai nhựa,.. 
 • Tiếp theo, nhân viên sẽ tiến hành xử lý bụi bám trên nền sàn công trình bằng các loại máy móc cỡ lớn hoặc nhỏ tùy thuộc vào quy mô diện tích của công trình thực hiện. Việc hút bụi phải đảm bảo hoàn thành 80% thì mới chuyển sang bước khác.  
 • Loại bỏ bụi trên nền xong sẽ bắt đầu xử lý các vết bẩn bám chặt trên nền hoặc sàn sau khi hút bụi nhưng vẫn còn bám lại. 
Xử lý phần thô
Xử lý phần thô

Bước 2: Phần tinh

Vệ sinh công nghiệp phần tinh là bước nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian và công sức cho công nhân. Bước này cũng được xử lý nhanh chóng, cụ thể:  

 • Vệ sinh lau kính: Dùng cây lau kính và hóa chất chuyên dụng để lau chùi phần kính. Đối với các công trình cao tầng thì có thể sử dụng thang cuốn để đảm bảo độ an toàn giúp làm sạch bên trong lẫn bên ngoài. 
 • Làm sạch sàn: Phần này sẽ được sử dụng nước chuyên dụng lau sàn để lau chùi cho sạch sau khi đã hút bụi xong. Nền sẽ được làm khô ngay làm khô để không bị trơn trượt và tránh gây mùi.  
 • Vệ sinh một số tiểu tiết khác: Sau khi đã vệ sinh các phần trên xong sẽ tiến hành vệ sinh các chi tiết khác như cửa ra vào, cửa sổ, hệ thống đèn, thiết bị điện. Thực hiện vệ sinh công nghiệp theo kiểu cuốn chiếu, phòng nào đã được làm sạch thì sẽ được đóng kín để nghiệm thu.
Xử lý phần tinh
Xử lý phần tinh

Bước 3: Nghiệm thu

Sau khi thực hiện vệ sinh công nghiệp xong để hoàn tất quá trình chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra, rà soát lại các khu vực đã thực hiện 2 bước trước đó để chắc chắn đạt kết quả tốt. Cuối cùng, sẽ sắp xếp lại các đồ dùng nội thất và vật dụng như ban đầu để bàn giao công trình. Quý khách tiến hành thực hiện thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Thực hiện nghiệm thu vệ sinh công nghiệp
Thực hiện nghiệm thu vệ sinh công nghiệp

Ý nghĩa của việc vệ sinh công nghiệp

Ý nghĩa của việc vệ sinh công nghiệp khi các đơn vị lựa chọn bởi các lý do mà chúng tôi nêu ra trong phần dưới đây. 

Đảm bảo sự an toàn cho từng cá nhân

Bảo vệ an toàn cho sức khỏe cho người lao động: Nếu lựa chọn làm việc trong môi trường đầy bụi bẩn, mùi hóa chất độc hại và vệ sinh không sạch sẽ dễ gây tác động đến tinh thần và sức khỏe của cá nhân khi làm việc tạo nơi đó. Vì vậy, vệ sinh công nghiệp chính là lựa chọn tuyệt hảo đem đến giải pháp cho không gian tươi mới, sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.  

Vệ sinh công nghiệp đảm bảo sự an toàn
Vệ sinh công nghiệp đảm bảo sự an toàn

Khi phát hiện ra những nguyên nhân làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự an toàn của người làm việc: thực hiện vệ sinh công nghiệp có thể tìm ra những nguy cơ xấu, trang thiết bị hoặc cơ sở hạ tầng của công ty, báo động hư hỏng của máy móc để sửa chữa và thay đổi kịp thời.

Giúp môi trường thoáng đãng, xanh sạch 

Tình trạng ô nhiễm môi trường xung quanh khu vực sống ngày càng trở nên ô nhiễm hơn do rác thải sinh hoạt của người dân quá mức, khói bụi xe máy gây tác động lớn đến môi trường làm việc bên ngoài lẫn bên trong của doanh nghiệp. Việc thực hiện vệ sinh công nghiệp có thể mang đến vẻ bề ngoài cho văn phòng của bạn ấn tượng hơn với khách hàng và bên trong là không gian trong lành. 

Giúp môi trường xanh - sạch - đẹp
Giúp môi trường xanh – sạch – đẹp

Thực hiện vệ sinh công nghiệp giúp đảm bảo chất lượng môi trường sống tốt cho sức khỏe: Tại các khu vực công cộng như trường học, bệnh viện, tòa nhà cao ốc, văn phòng làm việc,… sẽ là khu vực mà người lao động dành thời gian khá nhiều đa số là 8 tiếng mỗi ngày. Một không gian làm việc không vệ sinh vừa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với đối tác. 

Nói chung việc thực hiện vệ sinh công nghiệp chính là đem đến một môi trường đẹp, an toàn và sạch. Giữ vệ sinh sạch cho môi trường bên ngoài và trong vừa góp phần cho môi trường tránh ô nhiễm, đem lại giá trị cao cho cuộc sống. Giúp nâng cao hiệu quả trong công việc hơn để đạt được kết quả tốt.  

Đạt được chất lượng công việc hiệu quả

Quý khách lựa chọn thuê đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thuận Quang sẽ trở nên chất lượng và hiệu quả hơn. Cùng với đó, cũng giúp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc ở mức tối đa nhất. Quy trình thực hiện cũng diễn ra nhanh chóng như di chuyển đồ đạc, vệ sinh đúng cách và phân loại vật dụng cũng dễ dàng hơn. Tránh gây tác động đến môi trường lao động. 

Duy trì tuổi thọ & độ bền cho tài sản

Việc Doanh nghiệp lựa chọn dùng vệ sinh công nghiệp sẽ giúp các vật dụng cũng tăng tuổi thọ sử dụng cao hơn, độ bền lâu cho tài sản bởi chúng được lau chùi, vệ sinh, chăm sóc định kỳ thường xuyên hàng ngày, hàng tuần. Và có thể phát hiện kịp thời nếu máy móc có hỏng để có phương án xử lý hiệu quả.

Duy trì chất lượng tài sản
Duy trì chất lượng tài sản

Lời kết

Quý khách đã vừa theo dõi hết bài viết quy trình vệ sinh công nghiệp và ý nghĩa của việc thực hiện vệ sinh. Thông qua bài viết vừa rồi, hy vọng rằng quý khách có thể đưa ra lựa chọn cho mình nếu đang có nhu cầu. Có thể liên hệ Thuận Quang với thông tin chi tiết bên dưới để được tư vấn chi tiết về các vấn đề nhanh nhất với mức giá tối ưu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV THUẬN QUANG

Địa chỉ: 71B/7 Đường số 8 , KP2, P .Trường Thọ , Thủ Đức , TP.HCM

Điện thoại: 0938 904 779 – 0938904739

Email: thuanquang779@gmail.com

Website: thuanquangco.comvesinhthuduc.comvesinhhcm.com

Vệ sinh công nghiệp Thuận Quang

Thuận Quang tự tin với nhiều năm kinh nghiệm là công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến vệ sinh công nghiệp uy tín nhất ở Việt Nam với hơn nhiều năm qua. Với trang thiết bị được hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn có trách nhiệm, tận tâm hoàn thành tốt công việc. Công ty TNHH TM DV Thuận Quang luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.  .