Hóa Chất Thuận Quang

Posted on Dịch vụ 48 lượt xem
 1. TQ- clean 179 chà sàn:

  Hóa chất TQ- clean 179 chà sàn có vai trò rất lớn quyết định khả năng làm sạch của thiết bị. Tuy nhiên thị trường có quá nhiều sản phẩm hóa chất khác nhau, khiến người dùng phân vân không biết nên chọn loại nào là phù hợp với thiết bị lau sàn của mình. Vậy thì bạn hãy cùng điện máy Yên Phát đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây, khách hàng cũng có thể liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0938 904 779 để đặt mua hàng trực tuyến nhanh nhất. 

 2. TQ – clean 034 giặt thảm ghế:

  TQ – clean 034 là lý tưởng để sử dụng trên thảm, thảm, bọc và hầu hết các khu vực khác, nơi vải được sử dụng.

  Các tính năng đặc biệt

  >> An toàn để sử dụng trên len, nylon, tổng hợp và nhiều loại sợi khác, nhưng không nên được sử dụng trên nhung hoặc lụa.

  >> Chứa dung môi làm sạch mạnh mẽ mà phá vỡ các vết bẩn sâu và khó khăn.

  >> Lớp phủ chống thấm lâu dài để dễ dàng loại bỏ vết bẩn và đất trong lần làm sạch tiếp theo.

  Liên hệ mua hóa chất giặt thảm ghế: 0938 904 779

 3. TQ -Clean 0123 phủ sàn gỗ:Dung dịch phủ bóng sàn gỗ Breath Wood để phủ bóng các vật liệu bằng gỗ như gỗ MDF, ván sàn, sàn Ondol loại sàn truyền thống của Hàn quốc có hệ thống sưởi ấm đặt dưới sàn), gỗ tự nhiên sàn gỗ ép…

Vệ sinh công nghiệp Thuận Quang

Thuận Quang tự tin với nhiều năm kinh nghiệm là công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến vệ sinh công nghiệp uy tín nhất ở Việt Nam với hơn nhiều năm qua. Với trang thiết bị được hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn có trách nhiệm, tận tâm hoàn thành tốt công việc. Công ty TNHH TM DV Thuận Quang luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.  .